Hướng Dẫn Xem Chân Gà Để Chọn Gà Ngon Khi Đá

Chân của các chiến kê luôn là phần mà chúng ta(Các sư kê) luôn phải chú ý vì khi gà sở hữu một cặp chân tốt thì tỷ lệ thắng bạn ít nhất tăng lên 35% cho mỗi trận đấu.

Cựa gà và ngón chân của các chiến kê

Đối với các chiến kê có vóc dáng lớn thì nên chú ý phần cựa, vì cựa không được quá dài. Nhưng cựa phải tương đối ngắn, gốc cựa lớn chắc. Và đặc thù cần sắc nhọn thì cựa đâm mới tốt .

Về phần đặc điểm ngón chân của các chiến kê luôn bao gồm ngón ngoại, ngón nội, ngón thới và ngón chúa. Ngón chúa hay ngón giữa là ngón chân mang độ dài to nhất trong các ngón chân. Còn ngón thới là ngón chân nhỏ nằm ở phía sau của chân chiến kê.

đá gà ăn tiền
Cách chơi đá gà ăn tiền

Chọi gà đá hay, đá gà rẻ phải có những ngón chân đều đặn, bằng vận . những ngón chân gà không được quá ngắn cũng ko nên quá dài. Ngón chân gà khỏe thì lúc đá, quất vào mặt kẻ thù cũng với thể làm đối thủ bị thương tổn mắt, xước da khi tham gia đá cà online.

Cơ chế xem chân chơi đá gà biết chân chiến kê khỏe hay yếu.

tuyển lựa chiến kê mang những đặc ưu thế . cơ mà những sư kê không biết chân gà chọi của mình sở hữu khỏe hay yếu. Lực đá với tốt ko, và sở hữu thể gây đả thương cho kẻ thù không. Thì các sư kê sở hữu thể kiểm tra chân chơi đá gà của mình khỏe hay yếu bằng phương pháp xem chân gà sau.

Bí quyết xem chân chọi gà GDW

Bước đầu tiên là các sư kê phải đặt đá gà của mình xuống đất. sử dụng tay để nhấc ngón chân chúa của hùng kê đại chiến lên. ví như cảm nhận thấy cứng lúc đạp xuống đất thấy lực mạnh. Thì ngón chân của chơi đá gà như vậy là chắc và khỏe.

Chơi đá gà trực tiếp hay, chọi gà rẻ là hùng kê đại chiến với số lượng vảy trên chân là khoảng 18 vảy. nếu sư kê đếm được số vảy trên chân đá gà của mình là 18 vảy thì đây là hùng kê đại chiến tốt . nếu số lượng vảy mập hơn 23 vảy thì cứng cáp đây là gà có biệt tài. ví như biết bí quyết nuôi thì rất may lúc cá độ chiến kê . Còn nếu vảy dưới 18 vảy thì chơi đá gà yếu.

ví như chọi gà có lớp vảy ở ngón chân gà giữa, ngón chân gà chúa nhưng mà gồ lên. Vảy khô và cứng thì đây được gọi là vảy rồng. Gà với vảy này chiếm hữu đòn đá độc đáo, chân chắc khỏe. Và được coi là chiến kê quý.

Những chơi đá gà gà tre phổ thông người biết đến sở hữu sức mạnh và những đòn đá linh động . Tạo nên các trận gà chọi tre khôn xiết gay cấn lôi cuốn . Bấm Xem ngay để cộng mọi người xem chiến kê tre mới nhất.

Vách thức huấn luyện cho chân chọi gà chắc khỏe.

Để cho chân hùng kê đại chiến chắc khỏe hơn. Thì những sư kê cần thường xuyên coi ngó chọi gà của mình. Việc duy trì cách đào tạo sẽ làm đá gàkhỏe hơn. hạn chế việc đá gà bị xuống sức và giảm cơ bắp, giảm lực chân khi đá.

Phương pháp khiến gân cốt gà chọi chắc khỏe thì phu thuộc vào rộng rãi nguyên tố. Như thức ăn, cách dinh dưỡng và các bài nuôi dưỡng, đá gà trực tiếp campuchia.

Về thức ăn và chế độ dinh dưỡng

Những sư kê nên lưu ý ngã sung đủ dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cho đá gà . Đối với phần khác lạ nên thường xuyên cho đá gà sưởi nắng để hùng kê đại chiến được vấp ngã sung vitamin D, giúp cấu tạo xương cốt.

Ngoài thóc thì cũng nên cho ăn mồi. Để gà chọi với đủ chất tái hiện cơ bắp và chắc xương.Về hình thức nuôi dưỡng những bài chăm sóc cần được duy trì thường xuyên. 

những sư kê với thể cho chơi đá gà chạy lồng, vần hùng kê đại chiến để hùng kê đại chiến luyện độ chắc khỏe của chân và cơ thể . Nhờ đó nhưng chiến kê sung hơn và các đòn đá cũng được cởi mở hơn. Casino360 chúc bạn có một mùa chơi đá gà thật thành công