Chơi chắn vạn văn trên máy tính đánh đâu thắng đó

Chơi chắn vạn văn nguyên thủy là game đổi thưởng quốc tế dành cho di động, là trò chơi cải tiến từ trò chơi dân gian tổ tôm. Được nhiều người chơi biết đến và tham gia, chính vì vậy để mở rộng việc phục vụ người chơi hơn nữa, nhà phát hành game đã ra mắt phiên bản dành cho máy tính.

Để có thể chơi chắn vạn văn trên máy tính bạn cần làm gì? Thủ thuật chơi như thế nào để luôn dành chiến thắng, cùng tìm hiểu điều đó thông qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây.

Điều kiện cần và đủ để có thể tải và cài đặt chắn vạn văn cho máy tính của bạn:

– Máy tính phải sử dụng hệ điều hành window 7 trở lên.

– Có kết nối internet ổn định.

– Khi cài đặt từ window store bạn cần phải có tài khoản.

– Khi có thông báo cập nhập lên phiên bản mới nhất bạn cần tải về và làm theo hướng dẫn cài đặt.

– Trường hợp bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook để chơi nhưng lại xuất hiện màn hình trống trơn. Có nghĩa nhà mạng đã chặn truy cập, lúc này bạn cần điều chỉnh DNS cho máy tính là có thể truy cập được.

chơi chắn online trên máy tính
Chơi chắn online là trò chơi rất được mọi người yêu thích

Sau khi tải và cài đặt thành công bạn có thể chơi chắn online trên máy tính rồi nhé. Điều quan trọng tiếp theo để có thể mang về chiến thắng cho bạn đó chính là nắm được những mẹo chơi hay.

Mẹo chơi chắn vạn văn luôn thắng

Điều đầu tiên mà bạn cần nằm lòng đó chính là nấu chín nhừ tư tưởng chơi “Nhất đì nhì ù”. Tư tưởng chơi này chính là kim chỉ nam của các nhà Chắn học xưa nay. Nếu như xé cạ, câu, gò, tẩy được ví là chiến thuật thì đì là chiến lược.

Đưa đì lên trước ù theo kiểu không ăn được đạp đổ. Bằng mọi cách làm cho nó thấp hơn mình chứ không cần phải cao hơn nó.

Đì là gì?

Đì chính là cách đánh cho người dưới cánh, quân mà họ không ăn được hoặc nếu ăn sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Chơi đì áp dụng như thế nào thực tế không có cách nói nào chính thức về đì hết. Cách chơi chắn giỏi bạn cần hiểu được rằng đì phụ thuộc nhiều vào sự tính toán của những quân bài đã đi trước đó. Bài cầm trên tay hiện tại và tâm trạng của những người chơi bài như thế nào.

Nhớ kỹ những quân bài đã đánh trước đó cũng là một đòn chơi lợi hại, bạn nhớ càng chính xác nhiều ván đi trước đó thì khả năng chờ đì và ù của bạn rất cao.

Tuy nhiên kỹ năng này không phải ai cũng có được và đa số họ thường nhìn vào quân bài hiện tại, việc nhìn bài khi chơi chắn vạn văn rất dễ vì khi ăn là đặt ngay xuống nên nhìn bài để đánh không quá khó.

Chiến thuật đì khá hữu hiệu khi đánh chéo. Một người đi một người còn lại ăn rồi chờ ù.

Những điều bạn cần lưu ý khi đì

– Đặt trọng tâm vào đì nhưng đánh lẻ thì phải chú ý đên ù nữa.

– Khi bạn đánh chéo cánh thì cần có sự phân công rõ ràng người nào ù và người nào đì.

– Tín hiệu để đánh chéo: Nhị: chậm, tam: nhanh, tứ: đánh đi, ngũ: xấu, lục: tốt, thất: chẳng ra gì, bát: thấp, cửu: cao, chi: Ác thế.

– Nhìn cách cài bài của những người chơi trong bàn bạn có thể đoán được quân bài đang cầm trên tay là con gì.

– Để người khác không soi được bài của bạn ngay sau khi ăn xong bạn nên gấp bài của mình lại. Qua máy vòng chơi khi không ai kịp để ý lúc này hãy cài bài cho thật nhanh hoặc để im vậy khi nào ù rồi mới cắm. Việc xếp bài Chắn lục sách, một Chắn lục văn, què lục vạn có nghĩa là lục cho vào một góc khi bạn ăn không cần cài lại bài nhưng nhược điểm là bạn khó nhìn và dễ bị nhầm lẫn các quân bài với nhau.

cách chơi chắn giỏi
Trò chơi chắn nổi tiếng là trò chơi thắng lớn

Cách chơi chắn vạn văn đánh đâu thắng đó bạn cần nắm được những bí kiếp chơi của các cao thủ đi trước chia sẻ. Cộng thêm sự hiểu biết và qua vài trận thất bại bạn sẽ tự rút được cho mình cách chơi game slot đổi thưởng tốt nhất tại nhà cái GDW để có thể trở thành người chơi chắn vạn văn giỏi đánh đâu thắng đó.