Trò chơi Slot mới Imperial Opera và cách chơi

IMPERIAL OPERA LÀ GÌ ?

Imperial Opera là trò chơi mới được phát hành gần đây của nhà cung cấp game nổi tiếng thế giới Play n go, nếu bạn là fan hâm mộ của những trò chơi Slot chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua trò chơi này. Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi này và cách chơi Imprerial Opera nào.

imperial opera

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI IMPERIAL OPERA:

Trò chơi được thiết kế nhằm đưa người chơi trở về với hồi ức của hình ảnh Trung Quốc thời cổ xưa, các rạp hát kịch vốn nổi tiếng và phát triển trăm năm. Bạn sẽ giành chiến thắng trò chơi này với số tiền thưởng được quy định ở bảng điểm.

Bạn có thể giành chiến thắng ở một payline(Tạm gọi là đường ngang, dọc hoặc xéo giúp bạn giành chiến thắng) hoặc nhiều payline lúc đó tất cả số tiền thắng cược sẽ được cộng dồn.

Trong đó tất cả tính năng như Free spin( Vòng quay miễn phí), trò chơi và tiền thưởng hoặc các phần thưởng ngẫu nhiên khác cũng được tính vào payline. Tổng cộng vào game bạn sẽ được thanh toán vào vòng cuối cùng.

Nói ngắn gọn cho bạn sẽ hiểu, đó là khi bạn quay máy sẽ tự động tích hợp tính toán số tiền thưởng bạn nhận và thống kế cho bạn.

LUẬT CHƠI IMPERIAL OPERA:

Imperial Opera là trò chơi slot nó 5 hàng, được chơi trên 20 payline cố định được sếp trong nhà hát Opera tinh tế mang màu sắc Châu Á. Mỗi biểu tượng sẽ mang ý nghĩa khác nhau:

“Biểu tượng công chúa” sẽ thay thế biểu tượng của các trò chơi khác trừ scatter(Một biểu tượng lớn 3×3).

“Tính năng Showcase” có sẵn trên mỗi lần quay. Mỗi biểu tượng trong tựa game sẽ được lựa chọn biểu tưởng ngẫu nhiên và được thêm vào một hàng. Tất cả biểu tượng có thể xuất hiện trên một biểu tượng Mega lớn khi tính năng đó được kích hoạt.

trò chơi slot

“Tính năng Harmony” là một tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên. Ở hàng 2 và 3 của game Imperial Opera sẽ được quay ngẫu nhiên cùng với các biểu tượng tương tự. Lưu ý tính năng này không thể kích hoạt đối với các vòng quay miễn phí.

“Tính năng Crescendo” là một sự kiện được kích hoạt ngẫu nhiên. Ở hàng 1 và 2 trong 5 hàng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiêu và mỗi hàng đượca lựa sẽ chọn sẽ được bao phủ bởi biểu tượng thay thế. Cũng như “tính năng Harmony” không được kích hoạt đối với vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Scatter là mỗi biểu tuonngj 3×3 lớn trải rộng trên 3 hàng ngang và dọc liền nhau trên tính năng Harmony đã chọn ở 3 cuộn được đồng bộ hóa. Nếu bạn trúng được biểu tượng “Free Spin” bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí tiếp theo. Nếu trong 10 vòng quay đó bạn lại quay trúng biểu tượng “Free spin” trong vòng quay Scatter bạn sẽ được cộng dồn thêm 10 vòng quay.

Trước khi tính năng vòng xoay miễn phí bắt đầu. Các hàng 2,3 và 4 sẽ bị khóa và đồng bộ hóa cùng các biểu tượng quay. Khi đó biểu tượng Mega xuất hiện thì “tính năng showcase” vẫn sẽ hoạt động.

CÁCH CHƠI IMPERIAL OPERA:

Ở dưới bảng game bạn sẽ có nút đặt cược biểu tượng “play” khi đó bạn nhấn vào sẽ có những lựa cho bạn như sau:

Chơi một vòng duy nhất.

Chơi 20, 50, 100, 250 hay 500 vòng quay.

Số tiền cho mỗi lần đặt cược

Đặt cược tối đá

Đặt cược tối thiểu

Khá là đơn giản phải không nào. Bạn sẽ quen thuộc với trò chơi này dễ dàng thôi vì các nhà cung cấp hàng đầu thế giới luôn thiết kế lối chơi tối giản cho người chơi. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà nó còn mang lại cho mọi người thu nhập thật sư.

Hãy tham gia cùng GDWBet Việt Nam để nhận ngay những khuyến mãi HOT nhất trong tuần và tham gia gia trải nghiệm trò chơi Imperial Opera. Chúc các bạn có một mùa chơi thành công.