Chơi Poker và những các chơi Poker Online tiền thật

Chơi Poker không chỉ là một trò chơi cờ bạc đơn thuần mà nó còn là một trò cân não được hàng triệu người trên thế giới quan tâm. Không những vậy, chơi Poker Online tiền thật hiện đang được sự quan tâm và thu hút đông đảo sự quan tâm của số lượng thành viên cực kì đông.

 

Tổng quan về cách chơi Poker và chơi Poker Online tiền thật

 

chơi poker trực tuyến
Chơi poker liền tay để nhận ngay những phần khuyến mãi hấp dẫn

 

 • Có nhiều người khi xem các video về chơi bài Poker nhất là các giải Poker lớn như WSOP đều rất hào hứng và thật sự ấn tượng khi chứng kiến những tay chơi hàng đầu thế giới chơi poker và dành giải thưởng lên đến hàng chục triệu USD và trở thành những tay chơi, triệu phú tiêu tiền không cần đếm như Phil Evey, Daniel Negreanu… và khi xem xong bạn cũng mong muốn sẽ có một ngày sẽ đạt tới trình độ như họ và bắt đầu kiếm tiền bằng cách chơi poker và tận hưởng một cuộc sống huy hoàng, một ông vua không ngai. Nhưng trước tiên ta phải biết Poker là gì và luật chơi Poker ra sao.

 

 • Theo nhiều người Poker được bắt đầu ở châu âu từ thế kỷ 19 với bộ bài tây 52 lá, ban đầu nó chỉ dành cho giới quý tộc chơi sau đó lan rộng ra mọi tầng lớp. Poker là một dạng game bài chiến thuật, mà nếu nói nó là một môn thể thao đòi hỏi sự nhạy bén, trí óc cũng đúng. Nhìn qua cứ tưởng chơi Poker online là một trò chơi đơn giản nhưng để trở thành một tay chơi bài Poker hàng đầu thì ngoài yếu tố may mắn chiếm rất nhỏ thì đòi hỏi người chơi phải thể hiện tài năng, sự nhạy bén và một cái đầu lạnh.

 

Hưỡng dẫn chơi Poker Online tiền thật

 

 • Sở dĩ ngày càng có nhiều sòng chơi poker online tiền thật trên mạng, thu hút rất nhiều người chơi vì tính tiện lợi của nó. Thứ nhất poker online không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ nên người chơi cũng được hưởng lợi, không phải đóng quá nhiều phí để duy trì bàn chơi. Ngoài ra quy mô của chơi poker online tiền thật là vô hạn, cùng một lúc có thể tổ chức cho hàng chục ngàn người chơi cùng một thời điểm đó là ưu điểm rất lớn mà các sòng bài poker ngoài đời thực không thể có được. Nhiệm vụ của bạn chỉ là học cách chơi bài poker và bắt đầu thể hiện tài năng của mình để kiếm tiền trong các sòng chơi poker online tiền thật trên mạng.

 

Luật chơi bài Poker

 

 • Khi mới bắt đầu chơi, mỗi người chơi sẽ được chia hai lá bài được gọi là hai lá bài riêng (vòng Pre-flop). Hai lá bài này sẽ kết hợp với 5 lá bài chung (community cards) trên bàn để tạo thành bộ bài mạnh nhất. 5 lá bài chung sẽ được chia lần lượt qua các vòng chơi flop, turn, river. Vòng flop được chia 3 lá bài chung, vòng turn một lá và vòng river một lá còn lại. Giữa các vòng chia bài là các vòng đặt cược. Người chơi có quyền fold (bỏ bài), check/call (kiếm tra bài/theo), bet/raise (đặt cược/tăng cược). Việc đặt cược sẽ theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ người ở bên trái dealer. Đến vòng cuối cùng (vòng showndown), mọi người lật bài, ai là người có 5 lá bài mạnh nhất sẽ giành chiến thắng.

 

 • Trong một trận đấu Poker online, bạn có thể giành chiến thắng nếu bài bạn mạnh nhất hoặc bạn có thể ép những đối thủ khác bỏ bài trước khi đến vòng showdown.

 

Thứ tự bài mạnh đến yếu của Poker

 

poker online
Poker online đang trở nên HOT bao giờ

 

 1. Thùng phá sảnh (Straight flush): 5 quân bài đồng chất liền kề nhau.
 2. Tứ quý (Four of a kind): 4 quân bài giống nhau và một lá bất kì.
 3. Cù lũ (Full House): 3 lá giống nhau và một đôi.
 4. Thùng (Straight): 5 lá đồng chất với nhau
 5. Sảnh (Flush): 5 lá liên tiếp nhau không cùng chất.
 6. Thú (Two Pairs): 2 đôi và một lá bất kỳ
 7. Đôi (A Pair): Một đôi và 3 lá bất kỳ
 8. Mậu thầu (Card Hight): 5 lá bài không liên quan tới nhau. Chọn lá cao nhất để so bài.

 

Trên đây là tổng quan về cách chơi bài poker cũng như chơi poker online tiền thật trên mạng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình một tài khoản chơi poker trực tuyến và bắt đầu kiếm tiền một cách khôn ngoan nhất. Danhbaiantien.com chúc một có một mùa chơi thật thành công và gặp nhiều may mắn